SAFFRON GIÚP CẢI THIỆN TRÍ NHỚ

SAFFRON GIÚP CẢI THIỆN TRÍ NHỚ

1 comment
Nhụy hoa nghệ tây Saffron giúp cải thiện trí nhớ hiệu quả

Saffron (crocus sativus) có một số ứng dụng khác nhau trong y học. Các nghiên cứu tiết lộ rằng Saffron có khả năng làm giảm mỡ máu, loại bỏ các gốc tự do và ngăn ngừa khối u. Với các nghiên cứu lâm sàng hiện đang được thực hiện về vấn đề này, nó ngụ ý rằng saffron rất hiệu quả trong việc cải thiện trí nhớ và học tập. Nói một cách đơn giản, việc sử dụng saffron sẽ đem lại sức sống mới vào khả năng học tập ở một mức độ lớn hơn.

Bạn cần biết: Saffron là gì

Tinh chất saffron rất giàu carotin, có đặc tính chống oxi hóa cao. Một loạt các bằng chứng cho thấy rằng căng thẳng tế bào được coi là yếu tố chính đằng sau sự bùng phát của các rối loạn hệ thần kinh trung ương như bệnh Parkinson, bệnh Alzheimer, v.v… Tinh chất saffron có crocin và đặc tính crocetin.

Nhụy hoa nghệ tây Henago
Nhụy hoa nghệ tây Henago

Vì crocetin và crocin có đặc tính chống oxi hóa mạnh, chúng có thể rất có lợi trong việc điều trị các rối loạn thoái hóa hệ thần kinh của não. Tầm quan trọng của chất chống oxi hóa cũng đã được nhấn mạnh trong việc ngăn chặn tổn thương thần kinh do hậu quả của mất cân bằng oxi hóa. Do đặc tính chống oxi hóa của tinh chất saffron, nó có thể bảo vệ hệ thần kinh trung ương khỏi các nguy cơ thiệt hại oxi hóa và tăng cường khả năng thu nạp năng lượng.

Có một trí nhớ tốt cho phép bạn thực hiện các hoạt động của mình dù là ở trường học hay tại nơi làm việc cũng đều hiệu quả. Đây là lý do tại sao saffron là loại gia vị rất được khuyến khích giúp cải thiện trí nhớ hiệu quả. Bạn có muốn được hưởng lợi ích từ những công dụng mà saffron mang lại? Vậy thì hãy tìm kiếm saffron negin ngay bây giờ!

Sản phẩm nhụy hoa nghệ tây của công ty Henago
Sản phẩm nhụy hoa nghệ tây của công ty Henago

Cùng Henago theo dõi saffron sức khỏe để hiểu thêm về công dụng của nhụy hoa nghệ tây.

Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

Saffron Henago
Average rating:  
 0 reviews

1 Comment

  1. Saffron 10/06/2019 Reply

    Tinh chất saffron rất giàu carotin, có đặc tính chống oxi hóa cao. Một loạt các bằng chứng cho thấy rằng căng thẳng tế bào được coi là yếu tố chính đằng sau sự bùng phát của các rối loạn hệ thần kinh trung ương như bệnh Parkinson

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật.

TOP